XE LỌC DẦU ĐẠI CHẤT-BẢO HÀNH 12 THÁNG

GIẢI PHÁP TIẾC KIỆM CHI PHÍ HÀNG 100 triệu!
Dầu không bị hao mòn … nó chỉ bị bẩn
Bạn thay dầu không phải vì bạn muốn mà vì bạn phải làm. Động cơ và hệ thống thủy lực áp suất cao hoạt động trong các môi trường khác nhau và chịu tải trọng vận hành khác nhau. Mức độ ô nhiễm cũng tương ứng với điều này. Vì lý do này, các nhà sản xuất động cơ khuyên bạn nên thay dầu theo những khoảng thời gian nhất định.
Với sự sẵn có của phân tích dầu, triết lý thay dầu theo khoảng thời gian quy định và khuyến nghị đã thay đổi trong những năm gần đây. Phân tích mẫu dầu cho phép quan sát mức độ nhiễm bẩn, tình trạng dầu và độ mài mòn của động cơ. Nó cũng cho phép giám sát sự nhiễm bẩn, tình trạng phụ gia, mức độ axit (TAN) và sự mài mòn trong hệ thống thủy lực. Các quy trình này có thể giúp xác định các sự cố trước khi chúng trở thành sự cố.
Việc thay dầu chỉ cần thiết khi dầu bị nhiễm bẩn, vì vậy bạn có thể giữ dầu càng sạch thì khoảng thời gian thay dầu sẽ càng dài. Nếu chỉ số axit của dầu vẫn ở mức thấp, bạn có thể kéo dài đáng kể tuổi thọ của dầu. Hơn 80% lỗi thiết bị thủy lực là kết quả của ô nhiễm dầu. Bốn nguyên nhân chính gây mài mòn dầu là độ ẩm, các hạt bụi bẩn, tích tụ axit và quá trình oxy hóa – thường thấy trong các hệ thống áp suất cao. Bằng cách loại bỏ hiệu quả nước và các hạt vi mô mà các bộ lọc thông thường không thể bắt giữ, mức độ ô nhiễm giảm đáng kể. Điều này ngay lập tức làm giảm nguy cơ hỏng van điều khiển, thời gian ngừng hoạt động của thiết bị và nhu cầu thay dầu. Nếu nồng độ của các vi hạt và mức độ axit vẫn ở mức thấp, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của dầu và trực tiếp tăng năng suất, giúp tiết kiệm và bảo vệ môi trường.
+ Dịch vụ lọc dầu.
+ Sản xuất xe lọc dầu, thiết bị của EU/G7
+ Lưu lượng: 20-230lp
+ Dầu sau lọc đạt tiêu chuẩn ISO: 14/12/10; Tiêu chuẩn NAS: 6-8
+ Hệ thống áp cao: Bơm bánh răng, bơm piston, van servo, ….Yêu cầu độ NAS 4-6
+ Hiện tượng tắc lọc hút, Bơm kêu, chảy dầu, mất áp suất. Dầu nhiễm bẩn.
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *